Wellspring Hà Nội

Trường song ngữ Wellspring Hà Nội, với địa chỉ Số 95 phố Ái Mộ Phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội. Tập đoàn SSG đầu tư vào giáo dục tại Hà Nội với tổng số vốn đầu tư 340 tỷ đồng

Wellspring Hà Nội

Cùng với chủ trương tăng cường đầu tư vào giáo dục của ông lớn nghành bất động sản thành phố Hồ Chí Minh tập đoàn SSG, với dự án đầu tư vào giáo dục đầu tiên đó là trường học song ngữ Wellspring Hà Nội,với tổng số vốn đầu tư 340 tỷ đồng đã bắt đầu hoạt động vào năm 2011- 2012.

Trường song ngữ Wellspring Hà Nội, với địa chỉ Số 95 phố Ái Mộ Phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội. Nằm cánh xa trung tâm thánh phố gần 3km, học sinh dễ dàng di chuyển đến trường bằng xe bus, ngoài ra trường còn có hệ thống xe khách đưa đón học sinh đến trường. Giúp phụ huynh dễ dàng trong việc đưa học sinh đến trường.

Với khuôn viên rộng 4,3 ha, cùng với khu sân trường để học sinh vui chơi rộng rãi, cùng nhiều cây xanh giúp học sinh có một không khí thoải mái, thân thiện với thiên nhiên, không khí trong lành giúp học sinh có không gian thoải mái để học tạp và thư giản. Các lớp học hiện đại, với hệ thống trang thiết bị phục vụ cho công tác học tập đầy đủ.

Trường song ngữ Wellspring được xây dựng trên cở sở về việc nhìn nhận một cách sâu sắc về khả năng của từng đứa trẻ. Mỗi đứa trẻ có một cách nhìn khác nhau về cuộc sống, tiềm ẩn trong các em là vô vàn tài năng, năng khiếu. mà chỉ cần có một sự đầu tư, hỗ trọ sẽ giúp các em có thể phát huy được năng lực của mình một cách tốt nhất, giúp các em trở thành một coogn dân có ích cho xã hội, góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Với chủ trương khơi nguồn khả năng tiềm ẩn trong cuộc sống của mỗi họ sinh, công tác giáo dục không hcir đơn thuần là việc chuyển tải đến các em những kiến thức, kỹ năng mà giáo dục ở đây là khơi nguồn sự đam mê học tập, dạy dỗ các học sinh sự tư duy sáng tạo và tầm nhìn không hề thua kém với bất cứ hệ thống giáo dục nào trên thế giới

Năng lực trí tuệ của học sinh được đặt nền móng từ việc giáo dục sâu sắc, sâu rộng theo cả 3 chiều: Tri thức- Trí thuệ; Nhân cách- Tâm hồn; Năng lượng- Cảm xúc.

Khuân viên Wellspring Hà Nội

"Chúng tôi kỳ vọng đào tạo ra những thế hệ học sinh Wellspring với các phẩm chất vượt trội như: Hiểu biết, có khả năng tư duy độc lập và tự tin, thích ứng trong nhiều môi trường sống, sống có động lực và nhiệt huyết"Phó chủ tịch hội đồng giáo dục Wellspring Hà Nội chia sẻ.

Tổng số học sinh của trường Wellspring Hà Nội hiện nay là 1200 học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Chương trình giáo dục một cách đồng bộ và năng động, giúp các em tự do sáng tạo, phát triển tư duy và năng lực bản thân.

Trường phổ thông quốc tế Wellspring không đơn thuần là trường học mà nó còn mang tới cho học sinh môi trường học tập hạnh phúc, để các em luôn tràn ngập niềm vui khi đến trường. Từ không gian học tập, sinh hoạt, vui chơi, tới chương trình iến thức,… tất cả đều được xây dựng nhằm mục tiêu vì trẻ em, giúp các em nó sự hạnh phúc trong học tập, tăng cường khả năng tư duy, sáng tạo. tại đây, các em sẽ được sống và học tập trong sự quan tâm chăm sóc không chỉ của các giáo viên mà còn từ phía các cán bộ, ban lãnh đạo trường.
http://wellspring.edu.vn/

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây