Wellspring Sài Gòn

Wellspring Sài Gòn là một khu trường học đẹp trong khuôn viên rộng 1,2 ha, nằm cạnh sông Sài Gòn. Trường song ngữ liên cấp Wellspring Sài Gòn được đầu tư bởi tập đoàn SSG

Với sự góp mặt của nhiều loại hình đào tạo như hiện nay thì việc lựa chọn một trường phù hợp cho con em mình là một lựa chọn vô cùng khó khăn, đặc biệt trong việc đưa ra quyết định chọn trường song ngữ để trẻ em có thể tiếp thu kiến thức của chương trình Việt Nam, chương trình quốc tế và dễ dàng chuyển tiếp đi dụ học sau này.

Wellspring Sài Gòn

Với nhà đầu tư là tập đoàn bất động sản SSG, ông lớn của giới bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Với định hướng đầu tư phát triển vào giáo dục, xem việc đầu tư vào giáo dục và nền tảng, là cốt lõi để phát triển đất nước sau này. Tập đoàn SSG đã tích cực đầu tư vào phát triển giáo dục, đó là trường song ngữ liên cấp Wellspring Sài Gòn.

Wellspring Sài Gòn là một khu trường học đẹp trong khuôn viên rộng 1,2 ha, nằm cạnh sông Sài Gòn. Mọi nhu cầu về học tập, thư giãn, nghỉ ngơi, vui chơi, ăn uống của học sinh đều được đáp ứng theo tiêu chuẩn cao của giáo dục quốc tế.

Với vị trí đắc địa, nằm ở trung tâm thành phố, thuận tiện trong việc đưa đón sinh viên. Tuy nhiên, trường không ảnh hưởng bởi không khí ồn ào của đô thị, ô nhiễm không khí. Cư dân của chung cư Saigon Pearl cho biết: "Chúng tôi thậy sự vui mừng khi trường Wellspring Sài Gòn nằm trong khu khu phức hợp Saigon Spearl. Con em cư dân ở đây có một môi trường học tập tốt, hiện đại và gần nhà".

Ngoài mạng lưới cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ phục vụ cho việc học tập và thư giản của học sinh thì chương trình song ngữ cạnh tranh với hoc sinh toàn cầu cũng là một đặc điểm khách biệt và nổi trội của trường. Trường Wellspring đào tạo học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, với chương trình đào đạo hiện đại, nội dung được tích hợp hoàn chỉnh để giáo viên và học sinh chủ động trong công tác học tập. Chương trình học tích hợp mang tính tuyển chọn những ưu điểm của 2 chương trình giáo dục: chương trình của Bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam và chương trình giáo dục của bang Massachusetts theo tiêu chuẩn Common Core tiên tiến của Mỹ.

Wellspring Sài Gòn 1

Tiêu chuẩn Common Core State Standards (CCSS) là chương trình chuẩn hóa, thống nhất về phương pháp dạy học của giáo viên và mục tiêu học tập của sinh viên được định hướng ngay từ khi học mẫu giáo và xuyên suốt trong qá trình hoc trung học phổ thông.

http://wellspringsaigon.edu.vn/

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây