Tập đoàn SSG

“SSG Group chính thức được thành lập vào ngày 24/10/2003 được hợp nhất từ 24 công ty thành viên hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng chủ yếu là về lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản. Ngoài ra còn có lĩnh vực khác như: đầu tư phát triển hệ thống giáo dục, năng lượng tái tạo, thăm dò, khai thác và chế biến khoáng sản,… Sau 13 năm đi vào hoạt động SSGGROUP  đang dần khẳng định vị thế của những doanh nghiệp phát triển hàng đầu trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh trong thời gian vừa qua”.

Thông tin về Tập đoàn SSG

Logo tập đoàn ssg

Ngay từ những buổi đầu tiên thành lập, ban lãnh đạo của tập đoàn SSG đã xác định hoạt động đầu tư và kinh doanh bất động sản làm lĩnh vực lòng cốt. Tập đoàn sẽ chủ yếu xây dựng và đầu tư dự án quy hoạch các khu đô thị, dự án chung cư với đầy đủ những tiện ích vượt trội để đem tới choc ư dân một môi trường sống lí tưởng và cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Sau hơn chục năm đi vào hoạt động thành lập và phát triện SSG với tiềm tiềm lực tài chính của mình và khả năng lãnh đạo, làm việc của nhân sự trong công ty đã thể hiện được năng lực đầu tư và quản lí dự án. Để từ đó, tập đoàn đã tự tạo cho mình thương hiệu riêng và uy tín trên thị trường bất động sản để từng bước khẳng định vị trí của mình trên thị trường qua một số dự án nổi tiếng như: Saigon Pearl, Thảo Điền Pearl, Saigon Airport Plaza, Pearl Plaza,  cùng hệ thống các trường học quốc tế Wellspring tại Thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đã thực sự thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Trong năm 2008, SSG đã trúng thầu làm chủ đầu tư một trong những khu đất “vàng” tại TP Hồ Chí Minh – đó là dự án khu chợ Văn Thánh. Đây là dự án tổ hợp Trung tâm thương mại – Văn phòng – Căn hộ cao cấp SSG Tower với tổng mức đầu tư lên đến 1.600 tỷ đồng.

Năm 2010 là một năm đánh dấu những bước chuyển mình mạnh mẽ của Tập đoàn SSG, thêm một năm thành công trong việc khẳng định vị thế của một Tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam, đồng thời cũng là một năm thực hiện những mục tiêu bản lề cho những ngành kinh doanh đầy triển vọng của Tập đoàn là Khai khoáng và Đầu tư phát triển giáo dục. Với phương châm và mục tiêu mang đến dự án bất động sản chất lượng, đáng mơ ước cho khách hàng. Cùng với năng lực xây dựng, kinh nghiệm vững mạnh và tâm huyết của toàn thể Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên, Tập đoàn SSG quyết tâm theo đuổi các mục tiêu sứ mệnh của mình để góp phần thay đổi cảnh quan, quần thể kiến trúc đô thị đồng thời kiến tạo môi trường sống lý tưởng, trở thành giá trị đảm bảo tương lai vững bền cho đời sống cư dân tại mỗi dự án. Cùng những nhiệt huyết và tham vọng của mình Tập đoàn SSG đã đề ra mục tiêu của chính mình như: Trở thành tập đoàn đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó tập đoàn sẽ góp phần làm thay đổi cơ bản cảnh quan, bộ mặt đô thị kiến tạo môi trường sống lí tưởng tại mỗi dự án và tạo ra các giá trị gia tăng trên mỗi sản phẩm mà SSG tham gia đầu tư và chất lượng cuộc sống cao cho khách hàng. Đặc biệt tập đoàn sẽ mang lại lợi ích tốt nhất cho tất cả các cổ đông, đối tác và nhân viên của SSG. Tuy nhiên để đạt được mục tiêu nói trên tập đoàn SSG thấu hiểu rằng phải lien kết, hợp tác với các công ty tổ chức có uy tín và năng lực để cùng nhau phát triển bền vững.

Thực tế chúng ta có thể thấy, với chức năng chính là kinh doanh bất động sản và với định hướng đầu tư các dự án quy hoạch các khu đô thị mới hoàn chỉnh với các dịch vụ đầy đủ, môi trường sống lý tưởng, hạ tầng hoàn thiện, trong thời gian qua, Tập đoàn SSG từng bước khẳng định chiến lược đúng đắn của mình qua các dự án đã và đang thực hiện.

Từ năm 2010 SSG đã làm nên tên tuổi của mình với các dự án Khu phức hợp Saigon Pearl, hình thành chuỗi các dự án đô thị bên Sông Sài Gòn, Tập đoàn SSG đã khởi công dự án căn hộ cao cấp Thảo Điền Pearl tại Phường Thảo Điền, quận 2 với tổng vốn đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng. Bên cạnh đó còn có dự án SSG Tower triển khai trên khu đất chợ Văn Thánh cũ – một trong những “Khu đất Vàng” của Thành phố mà Tập đoàn SSG đã trúng đấu thầu năm 2007, Dự án Airport Plaza tại số 1 Bạch Đằng, quận Tân Bình với tổng giá trị đầu tư hơn 2000 tỷ đồng,… cùng nhiều dự án khác nữa. Các lĩnh vực khác như khai khoáng hay đầu tư phát triển giáo dục tập đoàn SSG cũng khẳng định được mình trên thị trường của Việt Nam.

Gần đây, tập đoàn SSG đang triển khai dự án Mỹ Đình Pearl. Dự án Mỹ Đình Pearl nằm cạnh công viên hồ điều hoà Mễ Trì rộng 14 ha. Được đầu tư xây dựng bởi SSG Group, dự án được chủ đầu tư bố trí rất nhiều tiện ích cao cấp bậc nhất tại hà nội như: Bể bơi sang trọng, phòng tập thể dục thể thao, sân tập golf, hệ thống trung tâm thương mại,… Đang là dự án mới và hot trên thị trường hứa hẹn sẽ đem lại không gian sống tuyệt vời cho khách hàng và tiếp tục khẳng định vị thế của Tập đoàn SSG trên thị trường bất động sản.

Tin Tức

Tin Tức

Phối cảnh đêm chung cư Mỹ Đình Pearl 11

Gần 37.000 tỷ đồng sẽ rót vào hạ tầng đô thị, bất động sản Hà Nội

  •   22/06/2018 16:00

Hạ tầng đô thị và bất động sản tại TP Hà Nội sắp tới được rót vốn lên đến 37.000 tỷ đồng từ 23 dự án trong và ngoài nước

Đường dạo Mỹ Đình Pearl

Không gian sống hoàn hảo tại dự án Mỹ Đình Pearl

  •   20/06/2018 8:02

Lựa chọn cuộc sống tại dự án Mỹ Đình Pearl khách hàng không chỉ sở hữu vị trí đắc địa mà còn thừa hưởng không gian sống hoàn hảo tại đây

công viên mễ trì

Công viên Mễ trì

  •   20/06/2018 7:49

Công viên Mễ Trì( CV2.2) thuộc khu vực tháp dầu khí, Công viên Mễ trì khu vự Vinhome

Xem các tin khác