Công viên Mễ trì

Công viên Mễ Trì( CV2.2) thuộc khu vực tháp dầu khí, Công viên Mễ trì khu vự Vinhome

Công viên Mễ Trì(CV2.2) thuộc khu vực tháp dầu khí

Quy hoạc khu Mễ Trì

Công viên Mễ Trì được quy hoạch 1/500 trong khu vực tháp đầu khí, nằm ngay tại Tổ hợp khách sạn 5 sao, văn phòng và căn hộ cao cấp Mỹ Đình Pearl. Công viên Mễ Trì và Tháp Dầu khí(CV2.2) tọa lạc trên khu đất 25 ha tại xã Mễ Trì, phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Được biết hồi tháng 5/2010, Tổng Công ty CP Xây lắp Dầu khí Việt Nam( PVC) và Công ty CP Tập đoàn Đại Dương công bố thoả thuận hợp tác đầu tư xây dựng dự án toà nhà PVN Tower 102 tầng( nay được chuyển thành 79 tầng), cao nhất Việt Nam, trị giá khoảng hơn 1 tỷ USD tại Hà Nội.

Tuy nhiên, sau đó Thủ tướng Chính phủ đã chỉ đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PetroVietnam) không tiếp tục thực hiện Dự án “Tổ hợp khách sạn 5 sao, Trung tâm thương mại, Công viên giải trí và Tháp Dầu khí tại khu đất 25 ha tại xã Mễ Trì, huyện Từ Liêm, thành phố Hà Nội” để tập trung nguồn lực cho hoạt động của ngành, nghề kinh doanh chính theo đúng chủ trương của Chính phủ.

Mới đây, Chính phủ đã cho phép Hà Nội giao đất không theo hình thức đấu giá quyền sử dụng đất mà lựa chọn nhà đầu tư theo hình thức chỉ định sau khi Tập đoàn dầu khí (PVN) rút lui khỏi Dự án Tổ hợp khách sạn Dầu khí Việt Nam (PVN Tower) được đầu tư xây dựng tại Mễ Trì (đối diện với Bộ Ngoại giao mới đang xây dựng).

Cái tên Chủ đầu tư mới được nhắc tới là Công ty Cổ phần Đầu tư Mai Linh (Đầu tư Mai Linh), và dự án này cũng đã được đổi lại tên là “Công viên giải trí, trường học và Tổ hợp nhà ở, thương mại dịch vụ Golden Palace A”. Dự án Công viên hồ điều hòa Mễ Trì được triển khai xây dựng bởi Mai Linh Group theo hình thức BT (đổi đất lấy hạ tầng theo quyết định số 4336/QĐ-UBND của Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hà Nội năm 2015). Công viên được triển khai trên khu đất rộng hơn 14ha, nằm tại góc ngã tư đường Châu Văn Liêm giao với Lê Quang Đạo – Đối diện với Bộ ngoại giao. Dự án Công viên hồ điều hòa Mễ Trì bao gồm: Hồ nước, Khu vực cây xanh, Khu vui chơi cho trẻ em, khu dạo bộ, khu tập thể dục thể thao, quảng trường ngoài trời rộng lớn,…

Công viên Mễ trì Vingroup

công viên vinhome mễ trì

Tập đoàn Vingroup vừa công bố nhận chuyển nhượng hơn 56 triệu cổ phần, tương đương hơn 560 tỷ đồng theo mệnh giá từ các cổ đông của CTCP Phát triển thể thao và Giải trí Mễ Trì. Qua đó, Vingroup đã nắm trong tay tới 67,17% tại Công ty Cổ phần Phát triển Thể thao và Giải trí Mễ Trì. Được biết, công ty này có vốn điều lệ 834 tỷ đồng.

Thông tin này ngay lập tức nhận được sự quan tâm của giới địa ốc Hà thành bởi Công ty CP Phát triển Thểt hao và Giải trí Mễ Trì được cho là đang sở hữu một dự án bất động sản lớn, có quy mô lên tới 32ha, có vị trí đắc địa tại số 7 Đại lộ Thăng Long, đối diện với khu Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Công viên Mễ trì thuộc địa phận của quận Nam Từ Liêm.Với vị trí địa lý thuận lợi Phía bắc tiếp giáp với đại lộ Thăng Long, phía Đông Bắc tiếp giáp đường quy hoạch có mặt cắt ngang 17,5m, phía Đông Nam là đường quy hoạch có mạt cắt ngang 13,5m, phía Tây Nam giáp đường Lương Thế Vinh đối diện là Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, tòa nhà Viglacera, hồ điều hòa và khu đô thị mới Phùng Khoang

Với diện tích khoảng 32 ha, trong đó dự kiến hơn 13,6 ha dung để xây dựng khu nhà ở, trường học, cây xanh, nhà trẻ, 6,9ha được quy hoạch thành 200 ô đất biệt thự, hơn 10,000m2 để xây dựng cây xanh và nhiều công trình khác như bãi đỗ xe… Đặc biết với dự án xây dựng Hồ điều hòa phục vụ mục tiêu thoát nước của khu vực đã đáp ứng được mong muốn của người dân sinh sống.

Nắm bắt được mong muốn cũng như những đòi hỏi mà xã hội hiện đại cần có, Tập đoàn Vingroup đã cho ra đời dự án Công viên Mễ Trì, đây là mô hình phức hợp tổng thể có sự kết hợp giữa công viên cây xanh, công trình công cộng và khu nhà ở mà phần lớn là biệt thự hiện đại, sang trọng.

Điểm nhấn của dự án còn ở chỗ, chủ đầu tư đã cho xây dựng hồ điều hòa trung tâm rộng, khắc phục những bất lợi cho cư dân sinh sống tại đây. Bên cạnh những lợi thế về sự sang trọng của các can hộ, mang phong cách chuẩn quốc tế, sử dụng các nguyên vật liệu đến từ các thương hiệu nổi tiếng thì không thể kể đến sự hài hòa về không gian, địa hình, môi trường sống trong lành.

Với mô hình sang trọng, đẳng cấp kết hợp hài hòa giữa tự nhiên và con người, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần thiết mà cuộc sống hiện đại cần có.

Fanpage
Liên hệ

Phòng Chăm sóc khách hàng