Không gian sống hoàn hảo tại dự án Mỹ Đình Pearl

Lựa chọn cuộc sống tại dự án Mỹ Đình Pearl khách hàng không chỉ sở hữu vị trí đắc địa mà còn thừa hưởng không gian sống hoàn hảo tại đây

Một không gian sống tốt mới đảm bảo cuộc sống cho cư dân vì thế mà khi cho xây dựng dự án căn hộ chung cư, chủ đầu tư cần nắm bắt nhu cầu thị trường cũng như tâm lí khách hàng để cho ra sản phẩm tốt nhất. Lựa chọn cuộc sống tại Mỹ Đình Pearl khách hàng không chỉ sở hữu vị trí đắc địa mà còn thừa hưởng không gian sống hoàn hảo tại đây.

Phối cảnh Mỹ Đình Pearl

Với tiêu chí muốn mang lại cho khách hàng không gian sống vừa thân thiện với môi trường, vừa thừa hưởng những tiện ích vượt trội chủ đầu tư dự án Mỹ đình Pearl đã cho xây dựng dự án trong không gian xanh giữa lòng thành phố Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân. Chính vi vậy dự án nhận được sự quan tâm của nhiều cư dân cũng như các nhà đầu tư.

Dự án nằm tại vị trí đắc địa tại số 1 Châu Văn Liêm, tiếp giáp với đại lộ Thăng Long trên khu đất rộng 3,8 ha. Tại đây là khu trung tâm hành chính của thành phố, tập trung đông dân cư và là nơi phát triển đồng bộ cả về kinh tế – văn hóa – xã hội.

Vị trí đắc địa của dự án không chỉ giúp khách hàng dễ dàng di chuyển hơn mà còn giúp cư dân thuận lợi trong việc kết nối vùng với hàng loạt những tiện ích ngoại khu: dự án gần trường học nổi tiếng như: Hà Nội- Amsterdam; Đoàn Thị Điểm, trường quốc tế Nhật Bản, trường Việt-Úc,… và gần nhiều bệnh viện: bệnh viện thể thao, bệnh viện 19/8, hệ thống các trung tâm thương mại và khu vui chơi giải trí đáp ứng nhu cầu của người dân. Đặc biệt dự án nằm sát công viên hồ điều hòa 14 ha. Đây chính là điểm nhấn tạo không gian sống lí tưởng cho người dân, vừa tạo không gian trong lành, thoáng mát mà còn là nơi lí tưởng để bạn và gia đình có thể đi dạo những buổi chiều hoặc những ngyà cuối tuần.

Tổ hợp dự án bao gồm 2 tòa tháp chung cư cao 38 tầng, 1 tòa khách sạn và trung tâm thương mại,… được thiết kế theo phong cách Châu Âu. Diện tích Căn hộ Mỹ Đình Pearl rất đang dạng: từ 50m2 đến 543m2 được thiết kế hiện đại có từ 1 đến 4 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu đa dạng của cư dân. Phòng ngủ trong căn hộ đều có cửa sổ, các không gian trong căn hộ đều được tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên bên ngoài tạo không gian sống thoáng đãng cho người dân.

Tiện ích dự án chung cư Mỹ Đình Pearl 2

Tiện ích nội khu của dự án cũng được trang bị đầy đủ như trung tâm thương mại, trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, hệ thống khuôn viên cây xanh được chủ đầu tư dự án bố trí một cách hợp lý xung quanh khu căn hộ Chung cư Mỹ Đình Pearl mang tới cho cư dân sinh sống tại dự án một không gian sống trong lành và thoáng mát giúp khách hàng có thể tận hưởng trọn vẹn cuộc sống.

Fanpage
Liên hệ

Phòng Chăm sóc khách hàng