Mỹ Đình Pearl – Không gian để thực hiện ước mơ

Dự án Mỹ Đình Pearl sẽ là Không gian để thực hiện ước mơ của các gia đình, tại đây quý khách không chỉ tận hưởng cộc sống đẳng cấp mà còn hưởng thụ không gian sống lý tưởng

Ban công View hồ rộng của căn hộ tại Mỹ Đình Pearl sẽ là điểm nhấn độc đáo để mỗi chủ nhân tự do thể hiện cá tính riêng của mình:

Bày một bộ bàn trà ngoài ban công với 1 chiếc ghế tựa đung đưa, 1 cuốn sách thú vị là bạn đã có buổi chiều cuối tuần bình yên, thư thả.

Trồng vài chậu hoa nhiều sắc màu hay chăm sóc 1 khóm cây xanh ngày ngày đâm chồi theo hướng hồ mơn mởn cũng là một cách đón nhận cuộc sống thú vị khác tại nơi ban công này.

Hoặc đơn giản hơn, mỗi sớm mai thức dậy, thử bắt đầu một ngày mới của bạn bằng cách mở toang cửa phòng, bước ra ban công để đón nhận sự thanh khiết nhất của hồ nước trong lành và của thảm thực vật xanh ngút ngàn bên công viên hồ điều hòa Mễ Trì.

Có nhiều cách khác nhau để đón nhận cuộc sống thượng lưu tại căn hộ Mỹ Đình Pearl Bạn chọn cách nào? 🙂

Ngoài ra, Mỹ Đình Pearl tọa lạc tại vị trí cửa ngõ của thủ đô với nhiều mặt thoáng, mật độ dân cư lý tưởng chỉ 15 căn/1 tầng, hứa hẹn cho gia đình bạn một không gian sống như mơ!

Quý khách hàng quan tâm liên hệ chủ đầu tư SSG

☎ Hotline: 0986 97 7679

✉ Website: chungcumydinhpearls.vn

➡ Thăm quan Sa bàn dự án Mỹ Đình Pearl, tại Số 01 Châu Văn Liêm, P.Phú Đô, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội (sân gold Mỹ Đình Pearl)

Fanpage
Liên hệ

Phòng Chăm sóc khách hàng