Vị trí

“Hiện nay khu vực Mỹ Đình là một trong 3 khu vực kết hợp với khu Trung Hòa – Nhân Chính và Hà Đông trở thành tam giác vàng của Thủ đô Hà Nội bởi khu vực không chỉ có tiềm về kinh tế, văn hóa, xã hội mà còn có nhiều dự án bất động sản hot nhất Hà Nội. Trong đó dự án chung cư Mỹ Đình Pearl đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và chủ ý đến bởi vị trí đắc địa và một số ưu điểm khách nữa”.

Vị trí Mỹ Đình Pearl

Mỹ Đình Pearl tọa lạc tại vị trí chiến lược của trung tâm, dự án nằm ngay ngã ba giữa đại lộ Thăng Long và đường Châu Văn Liêm, là cửa ngõ phía tây của khu đô thị mới đang phát triển nhất ở Hà Nội. Đại Lộ Thăng Long hiện đang là đại lộ hướng tâm đẹp nhất của thủ đô Hà Nội. Tại đây tập trung đông đúc dân cư và có trình độ dân trí cao. Dự án đối diện với Trụ sở Bộ Ngoại Giao, ngay gần với Trung tâm Hội nghị Quốc gia và Bảo tàng Hà Nội tạo ra các hướng tiếp cận đối với các khu vực lân cận một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. . Được biết Đại Lộ Thăng Long hiện tại đang là đại lộ hướng tâm đẹp nhất của thủ đô Hà Nội. Dự án gần ngay các con đường lớn đã được quy hoạch và mở rộng như: đường Phạm Hùng, Khuất Duy Tiến, Trần Duy Hưng…. Giúp kết nối vùng mà khách hàng có thể di chuyển đến các trung tâm khác của thủ đô một cách dễ dàng hơn. Đặc biệt, Mỹ Đình Pearl tọa lạc trên tuyến số 5 của tuyến đường sắt đô thị Hà Nội: Nam Hồ Tây – Láng Hòa Lạc, với ga Mễ Trì ngay gần vị trí dự án, tạo ra các hướng di chuyển tiện lợi.

Vị Trí Mỹ Đình Pearl

Kết nối vùng của dự án.

Dự án được thừa hưởng toàn bộ tiện ích tại đây và có cơ sở hạ tầng đồng bộ: hệ thống các trung tâm thương mại (Siêu thị Big C Thăng Long, trung tâm thương mại The Manor, Keangnam ), hệ thống các trường học lớn (trường Đoàn Thị Điểm trường Lomonoxop, trường chuyên Amsterdam, Đại học Quốc gia, Đại học sư phạm,Đại học thương mại… ), hệ thống các bệnh viện lớn: (Bệnh viện Thể Thao, Bệnh viên 19/8, Bệnh viện y học cổ truyền,…). Đặc biệt khách hàng chỉ mất tầm 3 phút là có thể di chuyển đến Sân vận động Mỹ Đình, với vị trí thuận lợi này đảm bảo sẽ đám ứng mọi nhu cầu của cư dân. Ngoài ra dự án còn nằm ngay cạnh công viên hồ điều hòa rộng 14 ha sẽ tạo nên một không khí trong lành nơi đây.

Với vị trí thuận lợi kết hợp với các điều kiện khác như: tiện ích, thiết kế,… đã thực sự tạo nên một dự án tuyêt vời tại trung tâm Hà Nội.

Tin Tức

Tin Tức

Phối cảnh đêm chung cư Mỹ Đình Pearl 11

Gần 37.000 tỷ đồng sẽ rót vào hạ tầng đô thị, bất động sản Hà Nội

  •   22/06/2018 16:00

Hạ tầng đô thị và bất động sản tại TP Hà Nội sắp tới được rót vốn lên đến 37.000 tỷ đồng từ 23 dự án trong và ngoài nước

Đường dạo Mỹ Đình Pearl

Không gian sống hoàn hảo tại dự án Mỹ Đình Pearl

  •   20/06/2018 8:02

Lựa chọn cuộc sống tại dự án Mỹ Đình Pearl khách hàng không chỉ sở hữu vị trí đắc địa mà còn thừa hưởng không gian sống hoàn hảo tại đây

công viên mễ trì

Công viên Mễ trì

  •   20/06/2018 7:49

Công viên Mễ Trì( CV2.2) thuộc khu vực tháp dầu khí, Công viên Mễ trì khu vự Vinhome

Xem các tin khác